8 เคล็ดลับในการชนะในการเดิมพันกีฬา

  1. อย่าเดิมพันในสิ่งที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ – นี่เรียกอีกอย่างว่ากฎทองของการพนันกีฬา คา สิ โน ใน ไทย และเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำอย่างยิ่งเพราะคุณจะต้องเผชิญกับความหนาวเย็นไม่ช้าก็เร็วและแพ้ เงินค่าเช่าของคุณ    Top 8 Tips That Could Help You In Winning A Football Betting Game - Wheon
  2. ใช้การจัดการแบ๊งค์ที่เหมาะสม – เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องใช้การจัดการแบ๊งค์ที่เหมาะสมเนื่องจากการพนันกีฬาสามารถเป็นไปได้ แม้แต่นักเดิมพันมืออาชีพก็สามารถแพ้ได้ 9 หรือ 10 เกมติดต่อกัน
  3. ใช้การจัดการแบ๊งค์ที่เหมาะสม – เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องใช้การจัดการแบ๊งค์ที่เหมาะสมเนื่องจากการพนันกีฬาสามารถเป็นไปได้ แม้แต่นักเดิมพันมืออาชีพก็สามารถแพ้ได้ 9 หรือ 10 เกมติดต่อกัน
  4. อย่าเดิมพันเกมมากเกินไป – คุณจะรู้ว่าเมื่อวันอาทิตย์มาถึงและมีเกม NFL 15 เกมที่คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันทั้งหมดคุณต้องการเดิมพันเฉพาะเกมที่คุณได้เปรียบเท่านั้นและนักเดิมพันที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะเป็นเท่านั้น สามารถค้นหา 2 หรือ 3 เกมที่พวกเขาได้เปรียบ
  5. Line Shopping – นี่คือสิ่งที่แทบไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ และสร้างความแตกต่างอย่างมาก เกมส์คาสิโน หากคุณชอบ Packers และหนังสือกีฬาส่วนใหญ่มีรายชื่ออยู่ในรายการโปรด -7 แต่หนังสือกีฬาเล่มหนึ่งมีรายชื่อเพียง -6.5 คุณคงจะบ้าไม่น้อยที่จะเดิมพัน -6.5 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลมันอาจจะสร้างความแตกต่างจากการเป็นผู้ชนะหรือผู้แพ้ 
  6. เดิมพันด้วยหัวของคุณไม่ใช่หัวใจของคุณ – คนส่วนใหญ่ชอบเดิมพันทีมโปรดของพวกเขาเพราะพวกเขามีอคติที่ชัดเจนต่อพวกเขาและต้องการให้พวกเขาชนะ การต้องการให้ทีมชนะนั้นแตกต่างกันแล้วการคิดว่าทีมจะชนะ เป็นการดีที่สุดสำหรับนักเดิมพันส่วนใหญ่ที่จะข้ามไปยังเกมที่เกี่ยวข้องกับทีมโปรดของพวกเขาBetting Tips for Weekend Warriors - Casual Sports Betting Tips
  7. อย่าเดิมพันพาร์เลย์ขนาดใหญ่ – สิ่งนี้นำไปสู่การเดิมพันประเภทแปลกใหม่มากมายเช่นฟิวเจอร์สทีเซอร์และพาร์เลย์ พาร์เลย์เกม 10 หรือ 12 เกมไม่ได้รับความนิยมบ่อยนักพวกเขาเป็นการพนัน 100% และเราไม่ได้มาที่นี่เพื่อเสี่ยงโชคหากคุณต้องการเสี่ยงโชคซื้อตั๋วลอตเตอรีเพราะไม่มีความแตกต่าง
  8. อย่าพนันว่าเมา – มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไม่อยากเมาและการพนันก็เป็นหนึ่งในนั้นหากคุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ 100% คุณต้องการอยู่ให้ไกลจากหนังสือกีฬา เพราะเช่นเดียวกับการต่อสู้กับลูกเจี๊ยบตัวอ้วนคุณจะต้องตื่นขึ้นมาอย่างผิดหวัง
  9. เก็บบันทึกที่ดี – นี่คือสิ่งที่แทบไม่มีใครทำและบางครั้งฉันก็รู้สึกผิดด้วยซ้ำ คุณต้องการเก็บบันทึกที่พิถีพิถันมาก ยิ่งคุณติดตามมากเท่าไหร่คุณก็สามารถย้อนกลับไปดูว่าคุณแพ้หรือชนะเงินมากที่สุดแล้วมีข้อมูลประกอบเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *